สูตรลดน้ำหนัก เทคนิคลดความอ้วน หน้าแรก สารบัญเว็บไซต์ ติดต่อโฆษณา
เทคนิคการลดน้ำหนัก สาระเพื่อสุขภาพ ความรักและ sex หางานพริตตี้
ออนไลน์พร้อมคุณขณะนี้ 77 คน
 
䫵
 

 
 
 

วิธีจุดไฟรัก ก่อนเปลื้องผ้า

รูปภาพประกอบ : วิธีจุดไฟรัก ก่อนเปลื้องผ้า
 

กิจกรรม ในร่มบางครั้งก็ไม่เห็นจำเป็นต้องเปลื้องให้เสร็จก่อนแล้วค่อยลงมือเลย มีวิธีส่งสัมผัสหวิวอีกหลายวิธีที่ทำได้ แม้ตัวยังพันกายด้วยเสื้อผ้าอาภรณ์


1. ลูบไล้สร้างสัมผัสผ่านใยผ้า
       ไม่ว่าจะเป็นเขาหรือคุณ การสัมผัสกายโดยการลู่สัมผัสไปตามเนื้อผ้าที่รัดพันกายอยู่นั้น มีอันต้องสะท้านความหวิวที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน การสัมผัสเรือนกายผ่านเส้นใยเนื้อผ้าจะทำให้สัมผัสถึงกันดูดิบและแสดงความ กระหายต้องการชื่นชมกายของกันและกัน เวลาที่เขาสัมผัสคุณด้วยความรุนแรง เนื้อผ้าที่โอบรัดกายของคุณผนวกกับแรงขยำขยี้จากเขาจะช่วยให้สัมผัสอันเซ็ก ซี่ ที่แตกต่างจากสัมผัสขณะสวมใส่อาภรณ์อย่างแน่นอน


2.ใช้ลิ้นประกบลิ้น
       อีกกิจกรรมหนึ่งของกิจกามก็คือการขยี้ปากบดลิ้นใส่กัน ไม่ว่าคุณจะเปลื้องหรือยังไม่เปลื้องก็ตาม คุณสามารถบอกรักผ่านไออุ่นของปุ่มรับรสของลิ้นได้ตลอดเวลา ดังนั้น ถึงไม่ควรปล่อยให้ปากเหงาลิ้นหงอย คุณและเขาสามารถนำอารมณ์ก่อนการกอดโดยการชอนไชปากและลิ้นนัวเนียบอกรักกัน ได้ก่อนเลย


3. สำรวจส่วนเว้า โค้ง นูนของกันและกัน
       แม้จะมีเสื้อผ้าเป็นอุปสรรคต่อการยลและเชยชมทางสายตา แต่กลับไม่เป็นปัญหาสำหรับการแหวกผ้าและชอนไชใช้มือเข้าไปคลึงสัมผัส ขณะที่ปากและลิ้นของคุณกำลังบันเทิงกับอวัยวะความเซ็กซี่ของเขาอยู่นั้น คุณก็ไม่ควรปล่อยให้มือของคุณนั้นว่างแบบไม่มีที่เกาะและไม่มีอะไรทำ ถ้าเป็นคุณผู้ชายเขาคงสนุกกับการคลึงเค้นที่ยอดปทุมถันของคุณ กระนั้นมือของคุณเองก็สามารถช่วยล้วงเข้าไปในกางเกงของเขา เพื่อไปเค้นอารมณ์ปลุกให้น้องชายของเขาให้โตไวๆ ได้


4. ไซ้อารมณ์กันที่ซอกคอ
       ซอกคอเป็นอีกจุดกระชากอารมณ์ที่อยู่นอกร่มผ้า คุณและเขาสามารถประเดิมสัมผัสระดมอารมณ์กันได้ตั้งแต่ต้นเกมรัก ในขณะที่ชิ้นส่วนอาภรณ์ยังอยู่ครบทุกชิ้น โดยเฉพาะคุณหากโดนเขาสามารถเอาจมูกและริมฝีปากมาจ่อที่คอหอยได้ล่ะก็ มีอันต้องระทวยอ่อนเปลี้ยไม่มีแรงฮึดสู้เขาได้เลย ยิ่งถ้าเขาเป็นผู้ชายไว้หนวดไว้เครา หนวดและเคราของเขาจะตำอารมณ์ที่ซอกคอคุณ จนคุณต้องซี้ดพร้อมหลับตาพริ้มด้วยความสุขที่หวิวสุดๆ เลยล่ะ


5. ทักทายพื้นที่ลับในร่มผ้า
       อย่าได้อายที่ริทักทายความเป็นชายของเขาตั้งแต่นอนนิ่งอยู่ในกางเกง เพราะเขาเองก็ตรงรี่เข้าสัมผัสพื้นที่สามเหลี่ยมทันทีที่มีโอกาสล้วงสัมผัส คุณในเบื้องต่ำ ย้ำสัมผัสหนักๆ ลงที่เป้ากางเกงของเขา ซึ่งมันจะสร้างแรงขับทางเพศของเขาให้กระทำชำเราคุณอย่างเร่าร้อนและร้อนแรง ยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าคุณสามารถทำให้ความเป็นชายขึ้นเป็นรูปแท่งแข็งทะลุเป็นทรงออกมาจาก กางเกงเขาได้ เชื่อว่าในวินาทีรักถัดไป เขาคงปลดตะขอรูดซิปกางเกงแล้วงัดของจริงออกมาให้คุณดูเป็นขวัญตาเป็นแน่


6. จำลองท่ารัก
        เพื่อเป็นการปั่นอารมณ์ให้พุ่งพล่านก่อนการทำจริง คุณผู้ชายบางคนก็นิยมเอาเป้ากางเกงของหัวเองไปถูไถเรียกความฟิตที่เนินกลาง กายของผู้หญิงเราก่อน การซอยบั้นท้ายในขณะที่ทุกอย่างยังอยู่ในร่มผ้านั้น จะช่วยก่ออารมณ์ร่วมและความอยากร่วมจริงๆ ขึ้นมา แถมการเสียดสีจากเนื้อผ้าที่หุ้มแท่งของเขาอยู่นั้น จะทำให้เขารู้สึกหวิวในรสชาติอันซาบซ่าที่แตกต่าง


จะ เห็นได้ว่าแม้ตอนไม่ถอด เราก็มีกิจกรรมที่สามารถสั่นอารมณ์กันได้ แต่ก็ระวังคุณผู้ชายประเภทพวกเสือปืนไวนะคะ พวกนี้โดนอะไรหวิวๆ เข้าหน่อยก็จะเสร็จแต่ในร่มผ้าเลย


ขอขอบคุณข้อมูลจาก women.thaiza.com

 
เข้าอ่านแล้ว : 77533 ครั้ง
ส่งต่อ : วิธีจุดไฟรัก ก่อนเปลื้องผ้า
HTML โค้ดสำหรับแชร์ไปยังเว็บของคุณ:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:

 
 
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
เจาะลึกการมีบุตรยาก ปัญหาอยู่ที่ใคร??
ในการมาพบแพทย์ เพื่อเริ่มตรวจหาสาเหตุของภาวะมีบุตรยากนั้น แพทย์จะเริ่มซักประวัติเบื้องต้นทั่วๆไป เช่น การคุมกำเนิดที่เคยใช้ ความถี่ของการมีเพศสัมพันธ์ ประวัติประจำเดือน
คุณติด SEX มากแค่ไหน
เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติของ สัตว์ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนก็ตาม แต่การมีเซ็กส์ก็ควรจะมีในเวลาเหมาะสมและมีในวงจำกัดมากไปก็ไม่ดี
5 ความลับที่ไม่ควรเก็บไว้เป็นความลับจากคู่ของคุณ
แสร้งมีความสุขในเรื่องบนเตียง (เป็นหลายๆ ปี!) หนี้สินท่วมตัว บาดแผลทางใจในวัยเยาว์ ถึงเวลาที่จะบอกความลับของคุณได้หรือยัง
5 ฝันเฟื่องเรื่องเซ็กซ์ของสาวๆ และความหมายที่ซ่อนเร้น
ความฝันเป็นเรื่องธรรมชาติ และการมีความฝันในเรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องที่แสนจะปกติ สาวๆ เองต่างก็มีความฝันในเรื่องเซ็กซ์ไม่น้อยไปกว่าผู้ชาย และแต่ละฝันนั้นก็มีความหมายด้วยนะ
ฝันเปียก : สัญญาณความหนุ่มที่ไม่ธรรมดา
นอกจาก ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับร่างกายแล้วสําหรับเด็กผู้ชายที่กําลังเข้า สู่วัยหนุ่ม สัญญาณที่สําคัญอีกอย่างหนึ่งที่บ่งบอกว่าเขากําลังเริ่มแตกเนื้อหนุ่มแล้ว ก็คือ “การฝันเปียก” ซึ่งเกิดขึ้นเนื่องจากร่างกายมีการผลิตน้ำอสุจิเก็บสะสมเอาไว้ และเมื่อมีปริมาณมากเกินไปร่างกายจะขับออกมาตามกลไกธรรมชาตินั่นเอง
คู่มืออ่านใจสามี
คุณผู้อ่านที่เป็นผู้หญิงทั้งหลายที่แต่งงานแล้ว คุณเคยคิดไหมว่าคุณรู้จักสามีดีแค่ไหน หลายๆ คนคบกันมานานหลายปี จนรู้ใจกันดี จึงตกลงปลงใจแต่งงาน แต่ยิ่งอยู่ไปอยู่ไป ยิ่งเหมือนรู้จักเขาน้อยลง ทำไมจึงเป็นเช่นนั้นล่ะ!
กินยาคุมกำเนิดให้ถูกวิธี
การมีเพศสัมพันธ์ระหว่างการใช้ยา ทั้งในผู้ที่ใช้ยาเป็นครั้งแรก ผู้ที่ต้องการเริ่มใหม่หลังจากหยุดใช้ยาไปช่วงหนึ่ง ถ้าจะมีเพศสัมพันธ์ใน 2 สัปดาห์แรกต้องใช้วิธีคุมกำเนิดอื่นๆ ร่วมด้วย
6 เกมที่ทำให้รสรักสนุกขึ้น
ยิ่ง ครองคู่อยู่กัน นานปี ความรักยิ่งมั่นคง (ถ้าโชคดี) หากแต่ความรื่นรมย์ของความสัมพันธ์ทางร่างกาย อาจต้องการเคล็ดลับใหม่ๆ บางอย่างมาช่วยกระตุ้นเชื้อไฟ
วิธีจุดไฟรัก ก่อนเปลื้องผ้า
กิจกรรม ในร่มบางครั้งก็ไม่เห็นจำเป็นต้องเปลื้องให้เสร็จก่อนแล้วค่อยลงมือเลย มีวิธีส่งสัมผัสหวิวอีกหลายวิธีที่ทำได้ แม้ตัวยังพันกายด้วยเสื้อผ้าอาภรณ์
คุณพอใจกับปริมาณของเซ็กซ์ที่คุณมีอยู่หรือเปล่า
คุณมีคู่อยู่หรือเปล่า ถ้ามีคุณพอใจกับปริมาณของเซ็กซ์ที่คุณมีอยู่หรือเปล่า หรือคุณไม่แน่ใจ สำหรับหญิงและชายจำนวนมาก การตอบคำถามนี้ยากมากกว่าที่คิดเยอะ...
 
 
สูตรลดน้ำหนัก และ วิธีลดความอ้วน เรารวบรวมสูตรและเทคนิคการลดน้ำหนักมากมายไว้ที่นี่เพื่อคุณ รวมทั้งข้อมูลด้านสุขภาพอีกมากมาย