สูตรลดน้ำหนัก เทคนิคลดความอ้วน หน้าแรก สารบัญเว็บไซต์ ติดต่อโฆษณา
เทคนิคการลดน้ำหนัก สาระเพื่อสุขภาพ ความรักและ sex หางานพริตตี้
ออนไลน์พร้อมคุณขณะนี้ 82 คน
 
䫵
 

 
 
 

คุณพอใจกับปริมาณของเซ็กซ์ที่คุณมีอยู่หรือเปล่า

รูปภาพประกอบ : คุณพอใจกับปริมาณของเซ็กซ์ที่คุณมีอยู่หรือเปล่า

 

  คุณมีคู่อยู่หรือเปล่า ถ้ามีคุณพอใจกับปริมาณของเซ็กซ์ที่คุณมีอยู่หรือเปล่า หรือคุณไม่แน่ใจ สำหรับหญิงและชายจำนวนมาก การตอบคำถามนี้ยากมากกว่าที่คิดเยอะ...


      ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าชีวิตเซ็กซ์ของคุณดีพอหรือเปล่า มันอาจถึงเวลาที่คุณจะค้นหาในเรื่องนี้กันเสียทีแล้ว ทำไมน่ะหรือ? เพราะถ้าคุณพอใจกับปริมาณความสนิทเสน่หาที่คุณได้รับ คุณควรแน่ใจ ที่จะบอกกับคู่ของคุณได้เช่นนั้นในบางโอกาส ซึ่งการทำเช่นนั้นสามารถช่วยให้ชีวิตคู่ของคุณดีขึ้นได้ แต่ในอีกทางหนึ่ง ถ้าคุณไม่พึงพอใจกับระดับความสนิทเสน่หาที่คุณมีอยู่ มันอาจถึงเวลาของ การเปลี่ยนแปลงแล้ว ฉะนั้น เพื่อช่วยคุณค้นหาคำตอบที่ชัดเจนและเที่ยงตรงที่สุดสำหรับคำถามนี้ เราได้รวบรวมสัญญาณ 5 อย่างที่บอกว่าเรื่องเซ็กซ์ของคุณอาจต้องการการพัฒนาให้ดีขึ้น


  สัญญาณที่ 1  คุณรู้สึกว่าเซ็กซ์น่าเบื่อ


โชค ร้ายที่คู่รักจำนวนมาก โดยเฉพาะคนที่คบหากันมายาวนาน มาถึงจุดหนึ่งที่เซ็กซ์เริ่มไม่สนุกอีกต่อไป มันดูเหมือนเป็นภาระหน้าที่หรือเรื่องที่ต้องทำสำหรับคุณหรือเปล่า การสนิทเสน่หากับ คู่รักของคุณ ไม่ควรเป็นเหมือนความรับผิดชอบที่คุณต้องทำ แต่มันควรจะสนุกและตื่นเต้น คุณปฏิเสธการมีเซ็กซ์กับคู่ของคุณหรือเปล่า หรือคุณเลื่อนเวลาการเข้านอนพร้อมกับเขา เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงเรื่องนี้หรือเปล่า ถ้าคุณทำเช่นนั้น ชีวิตทางเพศของคุณอาจต้องการการเปลี่ยนแปลงหรือทำให้ดีขึ้นได้แล้ว


  สัญญาณที่ 2  คุณถูกทิ้งให้อารมณ์ค้างและไม่มีความสุข


ถ้า คุณมีเซ็กซ์กับคู่ของคุณ คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดหรือเปล่า ถ้าไม่ เรื่องเซ็กซ์ของคุณก็อาจกำลังมีปัญหาร้ายแรง นี่เป็นกรณีที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงส่วนใหญ่ ผู้หญิงบางคนพบว่ามันยากมาก ที่จะได้รับความสุขสูงสุดในห้องนอน แต่มันก็เป็นไปได้ คุณอาจจำเป็นต้องให้คำแนะนำหรือนำทางคู่ของคุณ แต่ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม ให้แน่ใจว่าลงมือทำทันที สัมพันธภาพที่มีเพียงฝ่ายเดียวมีความสุขถือเป็นความล้มเหลว


  สัญญาณที่ 3  รู้สึกเหมือนเซ็กซ์เป็นความรับผิดชอบ


อย่าง ที่บอกไว้ตอนแรก ถ้าการมีเซ็กซ์กับคู่ของคุณ รู้สึกเหมือนเป็นงานหรือภาระหน้าที่ที่ต้องทำ ก็ถึงเวลาที่จะเปลี่ยนแปลงแล้ว จงเริ่มต้นการมีเซ็กซ์ก่อนบ้าง แทนการรอให้คู่ของคุณเป็นคน ชวน เพิ่มความซู่ซ่าในห้องนอนด้วยการทดลองอะไรใหม่ ๆ ท่าใหม่ ๆ หรือแค่หาสถานที่ใหม่ ๆ เวลาใหม่ ๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม ให้แน่ใจว่าได้ทำอะไรบางอย่างแล้ว อย่าปล่อยให้สัมพันธภาพที่ดีในเรื่องอื่น ๆ ต้องล้มเหลว เพราะเซ็กซ์เป็นบางอย่างที่คุณอยากหลีกเลี่ยงอีกต่อไป


  สัญญาณที่ 4  คุณไม่มีชีวิตทางเพศ

การ มีชีวิตทางเพศที่ดี คุณจะต้องมีเซ็กซ์ก่อน แล้วคุณมีหรือเปล่าล่ะ ถ้าคุณมีคู่คุณก็ควรมีนะ ไม่ว่าคุณจะมีเซ็กซ์กับคู่ของคุณทุกวันหรือแค่สัปดาห์ละครั้ง ความใกล้ชิดเช่นนี้ถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับชีวิตคู่ และไม่ใช่เพียงแค่เรื่องทางร่างกาย แต่เป็นการสร้างความสนิทแนบแน่นทางจิตใจด้วย


  สัญญาณที่ 5  ชีวิตคู่ของคุณล้มเหลว

คุณ และคู่ของคุณใช้เวลาส่วนใหญ่ในการทะเลาะทุ่มเถียงกันหรือเปล่า ถ้าเป็น เช่นนั้น สัมพันธภาพของคุณก็อาจกำลังมีปัญหาร้ายแรง ถึงแม้หัวข้อที่เถียงกัน จะไม่เกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ อย่างเช่น เรื่องเงินหรืองาน คุณรู้ตัวหรือเปล่าว่าการขาดเรื่องเซ็กซ์อาจเป็นต้นตอของปัญหาก็ได้ คู่รักที่มีความสุขในเรื่องบนเตียงมักจะมีความสุขนอกห้องนอนด้วย เพราะทั้งสองอย่างมักไปด้วยกันขอขอบคุณที่มาจาก Lisa

 
เข้าอ่านแล้ว : 42941 ครั้ง
ส่งต่อ : คุณพอใจกับปริมาณของเซ็กซ์ที่คุณมีอยู่หรือเปล่า
HTML โค้ดสำหรับแชร์ไปยังเว็บของคุณ:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:

 
 
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
เจาะลึกการมีบุตรยาก ปัญหาอยู่ที่ใคร??
ในการมาพบแพทย์ เพื่อเริ่มตรวจหาสาเหตุของภาวะมีบุตรยากนั้น แพทย์จะเริ่มซักประวัติเบื้องต้นทั่วๆไป เช่น การคุมกำเนิดที่เคยใช้ ความถี่ของการมีเพศสัมพันธ์ ประวัติประจำเดือน
คุณติด SEX มากแค่ไหน
เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติของ สัตว์ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนก็ตาม แต่การมีเซ็กส์ก็ควรจะมีในเวลาเหมาะสมและมีในวงจำกัดมากไปก็ไม่ดี
5 ความลับที่ไม่ควรเก็บไว้เป็นความลับจากคู่ของคุณ
แสร้งมีความสุขในเรื่องบนเตียง (เป็นหลายๆ ปี!) หนี้สินท่วมตัว บาดแผลทางใจในวัยเยาว์ ถึงเวลาที่จะบอกความลับของคุณได้หรือยัง
5 ฝันเฟื่องเรื่องเซ็กซ์ของสาวๆ และความหมายที่ซ่อนเร้น
ความฝันเป็นเรื่องธรรมชาติ และการมีความฝันในเรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องที่แสนจะปกติ สาวๆ เองต่างก็มีความฝันในเรื่องเซ็กซ์ไม่น้อยไปกว่าผู้ชาย และแต่ละฝันนั้นก็มีความหมายด้วยนะ
ฝันเปียก : สัญญาณความหนุ่มที่ไม่ธรรมดา
นอกจาก ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับร่างกายแล้วสําหรับเด็กผู้ชายที่กําลังเข้า สู่วัยหนุ่ม สัญญาณที่สําคัญอีกอย่างหนึ่งที่บ่งบอกว่าเขากําลังเริ่มแตกเนื้อหนุ่มแล้ว ก็คือ “การฝันเปียก” ซึ่งเกิดขึ้นเนื่องจากร่างกายมีการผลิตน้ำอสุจิเก็บสะสมเอาไว้ และเมื่อมีปริมาณมากเกินไปร่างกายจะขับออกมาตามกลไกธรรมชาตินั่นเอง
คู่มืออ่านใจสามี
คุณผู้อ่านที่เป็นผู้หญิงทั้งหลายที่แต่งงานแล้ว คุณเคยคิดไหมว่าคุณรู้จักสามีดีแค่ไหน หลายๆ คนคบกันมานานหลายปี จนรู้ใจกันดี จึงตกลงปลงใจแต่งงาน แต่ยิ่งอยู่ไปอยู่ไป ยิ่งเหมือนรู้จักเขาน้อยลง ทำไมจึงเป็นเช่นนั้นล่ะ!
กินยาคุมกำเนิดให้ถูกวิธี
การมีเพศสัมพันธ์ระหว่างการใช้ยา ทั้งในผู้ที่ใช้ยาเป็นครั้งแรก ผู้ที่ต้องการเริ่มใหม่หลังจากหยุดใช้ยาไปช่วงหนึ่ง ถ้าจะมีเพศสัมพันธ์ใน 2 สัปดาห์แรกต้องใช้วิธีคุมกำเนิดอื่นๆ ร่วมด้วย
6 เกมที่ทำให้รสรักสนุกขึ้น
ยิ่ง ครองคู่อยู่กัน นานปี ความรักยิ่งมั่นคง (ถ้าโชคดี) หากแต่ความรื่นรมย์ของความสัมพันธ์ทางร่างกาย อาจต้องการเคล็ดลับใหม่ๆ บางอย่างมาช่วยกระตุ้นเชื้อไฟ
วิธีจุดไฟรัก ก่อนเปลื้องผ้า
กิจกรรม ในร่มบางครั้งก็ไม่เห็นจำเป็นต้องเปลื้องให้เสร็จก่อนแล้วค่อยลงมือเลย มีวิธีส่งสัมผัสหวิวอีกหลายวิธีที่ทำได้ แม้ตัวยังพันกายด้วยเสื้อผ้าอาภรณ์
คุณพอใจกับปริมาณของเซ็กซ์ที่คุณมีอยู่หรือเปล่า
คุณมีคู่อยู่หรือเปล่า ถ้ามีคุณพอใจกับปริมาณของเซ็กซ์ที่คุณมีอยู่หรือเปล่า หรือคุณไม่แน่ใจ สำหรับหญิงและชายจำนวนมาก การตอบคำถามนี้ยากมากกว่าที่คิดเยอะ...
 
 
สูตรลดน้ำหนัก และ วิธีลดความอ้วน เรารวบรวมสูตรและเทคนิคการลดน้ำหนักมากมายไว้ที่นี่เพื่อคุณ รวมทั้งข้อมูลด้านสุขภาพอีกมากมาย