สูตรลดน้ำหนัก เทคนิคลดความอ้วน หน้าแรก สารบัญเว็บไซต์ ติดต่อโฆษณา
เทคนิคการลดน้ำหนัก สาระเพื่อสุขภาพ ความรักและ sex หางานพริตตี้
ออนไลน์พร้อมคุณขณะนี้ 95 คน
 
䫵
 

 
 
 

เทคนิคออกกำลังกายบริหารลดต้นขาให้เรียวสวยแบบง่ายกับ changeslim.com

รูปภาพประกอบ : เทคนิคออกกำลังกายบริหารลดต้นขาให้เรียวสวยแบบง่ายกับ changeslim.com
 

เทคนิคออกกำลังกายบริหารลดต้นขาให้เรียวสวยแบบง่ายกับ changeslim.com

      วันนี้ changeslim.com มีท่าบริการลดต้นขาแบบง่ายๆๆมาฝากสาวๆอีกแล้วนะคะ การออกกำลังกายบริหารต้นขา จะช่วยทำให้ต้นขาของคุณเรียวสวยขึ้นและต้องหมั่นบริหารต้นขาสม่ำเสมอนะคะ  

     เพื่อให้ได้ผลที่เต็ม ต้องควบคุมอาหารและออกกำลังกายแบบอื่นควบคู่ไปด้วย อย่าช้าเลยค่ะ มาลองทำท่ากายบริหารลดต้นขากันเลยดีกว่าค่ะ

1. ท่านี้ทำแล้วจะเหนื่อยหน่อยนะคะ เพราะต้องออกแรงเยอะ  ให้นั่งกับพื้นเหยียดขาตรง ค่อยๆยกขาทั้งสองข้างขึ้นตีขาไปมา  50-100 ครั้ง

2.ให้นอนหงายเหยียดขายาวๆ ใช้หมอนรองไว้ที่ก้นหรือใช้มือยันไว้ ช่วยไม่ให้เจ็บ ค่อยๆยกขาทั้งสองข้างขึ้น ปั่นจักยานกลางอากาศ  100 ครั้ง

3.นอนราบกับพื้น ยกขาทั้งสองข้างขึ้นเหยียดตรงค้างไว้ 3 นาที แล้วให้แยกขาออกจากกันแล้วหุบขาชิด ให้ทำสลับกันไปมา 20 ครั้ง

4.ยืนตรงให้เอามือเกาะพนังห้องหรือหายึดตามถนัด  เหวี่ยงขาข้างนึงให้สุด เหวี่ยงขึ้นลง ทำประมาณ 30 ครั้ง ทำสลับกันทั้งสองข้าง ท่านี้ช่วยลดต้นขาด้านใน

5.ยืนตรง กางขาออกพอประมาณ ให้เขย่งเท้าขึ้นให้สุดจนรู้สึกตึงที่น่อง นับ 1-20 ทำท่านี้ประมาณ  20ครั้ง ท่านี้ช่วยลดน่อง และกระชับต้นขา

6.ว่ายน้ำหรือยืนในน้ำแล้วยกขาขึ้นตีน้ำให้เอามือแตะขอบสระไว้ แล้วให้ยกขาเหวี่ยงไปมาทีละข้าง ทำสลับกัน 30 ครั้ง

ท่าบริหารง่ายๆๆแบบนี้ เวลาว่างๆช่วงพักผ่อน ดูทีวี คุณก็สามารถทำท่ากายบริหารลดต้นขานี้ได้ ออกกำลังกายบริหารลดต้นขา ทำอย่างสม่ำเสมอ ง่ายๆๆแค่นี้ คุณก็จะมีต้นขาที่เรียวสวยไว้อวดเพื่อนๆๆกันแล้วค่ะเขียนโดย changeslim.com

 
เข้าอ่านแล้ว : 174524 ครั้ง
ส่งต่อ : เทคนิคออกกำลังกายบริหารลดต้นขาให้เรียวสวยแบบง่ายกับ changeslim.com
HTML โค้ดสำหรับแชร์ไปยังเว็บของคุณ:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:

 
 
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
เทคนิคลดหน้าท้องหลังคลอดบุตร ทำได้เองง่ายๆ
เทคนิคลดหน้าท้องหลังคลอดบุตร ทำได้เองง่ายๆ
ท่าออกกำลังกาย กระชับหน้าท้องหลังคลอด
ท่าออกกำลังกายที่เรานำมาเสนอนี้ ได้มีผู้ทดลองทำแล้วได้ผลมาแล้วค่ะ ภายใน 3 เดือน หน้าท้องลดลงไป3 นิ้วเลยทีเดียว เพียงแต่คุณตั้งใจแน่วแน่ว่าจะต้องลดให้ได้ เข้าโปรแกรมการออกกำลังกายนี้เพียง สัปดาห์ละ 4 วัน
เทคนิคกระชับหน้าท้องหลังคลอดลูก
คุณแม่ท่านไหนกลัวว่าหน้าท้องจะไม่หายไปหลังคลอด เรามีหลากวิธีช่วยกระชับหน้าท้องให้เข้าที่โดยเฉพาะคุณแม่หลังคลอด ที่มักจะบ่นให้เพื่อนร่วมงานฟังเสมอว่า “ลูกออกไปตั้งนานแล้ว หน้าท้องยังย้อยอยู่เลย”
ลดน้ำหนักหลังคลอดอย่างไรให้ได้ผลเร็ว
หลังคลอดลูกแล้วโดยทั่วไป คุณแม่จะยังมีรูปร่างเหมือนตอนตั้งครรภ์ 6 เดือน ทำให้คุณแม่หลายคนผิดหวัง ท้อแท้ ที่จะลดน้ำหนักให้กลับมามีรูปร่างดีตามเดิม ด้วยเทคนิคที่เราบอกนี้จะสามารถทำให้คุณแม่กลับมามีหุ่นเพรียวสวยได้ภายใน 3 เดือนค่ะ
เทคนิค หน้าท้องแบนเรียบ "ผอมแบบง่ายๆ"
เทคนิค หน้าท้องแบนเรียบ "ผอมแบบง่ายๆ"นำมาฝากคุณผู้หญิงที่อยากมี หน้าท้องแบนเรียบ กันค่ะเชื่อว่ามีคุณผู้หญิงจำนวนไม่น้อยเลยที่มักจะกังวลกับเรื่อง หน้าท้อง หรือเรื่องพุง ของคุณกันอยู่
อาหารที่มีไฟเบอร์สูง "ช่วย! ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน"
อาหารที่มีไฟเบอร์สูงนอกจากจะดีต่อสุขภาพมากๆ แล้ว อาหารที่มีไฟเบอร์สูง ยังมีประโยชน์ช่วยลดน้ำหนักและช่วยลดความอ้วนได้อีกด้วยค่ะ
"อาหารรสเผ็ดจัด" ทำต้นขาใหญ่ได้จริงหรือ?
มีคุณผู้หญิงหลายท่านถามเรื่อง อาหารรสเผ็ดจัด ทำต้นขาใหญ่ได้จริงหรือ? ไม่ว่าคำตอบในอาหารรสเผ็ดจัดจะเป็นเช่นไรก็ตามแต่ก็ฟังไว้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหามเพื่อสุขภาพที่ดี และการลดความอ้วนที่ดีด้วยนะจ๊ะ
ท่าบริหารต้นแขน เรียวสวย ไร้ไขมันส่วนเกิน
ท่าบริหารต้นแขน เรียวสวย ไร้ไขมันส่วนเกิน ใครที่มีแขนใหญ่ ไขมันห้อยย้วย ให้ใช้ท่าบริหารควบคู่กับการยกดัมเบลค่ะ โดยเริ่มแรกใช้ดัมเบลหนัก 1 กก.
วิธีลดสะโพกและต้นขา กับโยคะ 5 ท่า
โยคะทั้ง 5 ท่านี้ต้องทำต่อเนื่องกันไป สำหรับคนที่เริ่มฝึกหรือน้ำหนักตัวมากให้ยกขาเท่าที่ทำได้ แต่ต้องเกร็งขาและสะโพกทำติดต่อกัน 3-5 รอบ ไม่ควรเล่นหลังจากรับประทานอาหาร
วิธีกระชับเรียวขา เฟิร์ม สวย!
วิธีกระชับเรียวขา เฟิร์ม สวย ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้เนี่ยแหละค่ะ สำหรับวิธีกระชับเรียวขา เฟิร์ม สวย นี้ก็ไม่ยุ่งยากแต่เพยงอย่างใดใช้เวลาเพียงสั้นๆ เท่านั้นฉะนั้นอดทนเพื่อเรียวขาที่งดงามกันหน่อยแล้ว
 
 
สูตรลดน้ำหนัก และ วิธีลดความอ้วน เรารวบรวมสูตรและเทคนิคการลดน้ำหนักมากมายไว้ที่นี่เพื่อคุณ รวมทั้งข้อมูลด้านสุขภาพอีกมากมาย