สูตรลดน้ำหนัก เทคนิคลดความอ้วน หน้าแรก สารบัญเว็บไซต์ ติดต่อโฆษณา
เทคนิคการลดน้ำหนัก สาระเพื่อสุขภาพ ความรักและ sex หางานพริตตี้
ออนไลน์พร้อมคุณขณะนี้ 98 คน
 
䫵
 

 
 
 

เคล็ดลับควบคุมลดน้ำหนักให้ได้ผล

รูปภาพประกอบ : เคล็ดลับควบคุมลดน้ำหนักให้ได้ผล
 

เดี๋ยวนี้คนเราหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ยิ่งเรื่องการลดความอ้วน ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายต่างก็ให้ความสำคัญหันมาดูแลเรื่องน้ำหนักตัวกันเป็นพิเศษ ทาง changeslim  ขอแนะนำวิธีลดความอ้วนให้ทุกท่านได้ลองนำไปปฎิบัติดูนะคะ

1.หากต้องการจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยลดน้ำหนักเลือกให้เหมาะสมกับกับการลดความอ้วน เช่น กรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัว เช่น โอเมก้า3  ไฟเบอร์ชนิดต่าง ๆ ถั่วขาว  L-Carnitine แอลคาร์นิทีน

2.ระหว่างที่เรากำลังลดน้ำหนัก ควบคุมอาหาร เพื่อป้องกันการขาดสารอาหาร และสร้างภูมิต้านทานร่างกาย ให้หาวิตามินรวมมารับประทาน เสริมในระหว่างมื้ออาหาร

3.ที่สำคัญต้องดื่มน้ำให้ได้วันละอย่างน้อย 8 แก้ว เพราะน้ำเป็นสิ่งสำคัญในการช่วยเร่งการเผาผลาญอาหาร และยังทำให้ผิวพรรณดูดีชุ่มชื้นขึ้น อีกอย่างน้ำดื่มเยอะๆไม่มีปัญหาในเรื่องทำให้น้ำหนักขึ้น

4.ข้อสำคัญให้เน้นการออกกำลังกาย แบบสม่ำเสมอ อาจจะเลือกออกกำลังกายแบบง่ายๆ จะเต้นแอโรบิค หรือกระโดดเชือก ว่ายน้ำ โยคะ ฮูล่าฮูป  อย่าหักโหมอาจจะค่อยๆๆเพิ่มเวลาในการออกกำลังกาย เลือกใช้วิธีออกกำลังกายง่ายๆไปก่อน ทำอย่างสม่ำเสมอ วันละ 1ชั่วโมง หากไม่สะดวกออกกำลังกายทุกวันก็ทำให้ได้อาทิตย์ละ 3 วัน เป็นอย่างน้อยค่ะ

การลดน้ำหนักไม่จำเป็นจะต้องอดอาหาร แต่ให้ควบคุมปริมาณอาหารและปริมาณแคลอรี่ เพราะการอดอาหารยิ่งทำให้เราอยากทานมากขึ้น แค่เลือกทานอาหารให้เหมาะสม เพิ่มปริมาณโปรตีน ลดจำพวกแป้งน้ำตาล ไขมัน มื้อเช้าเป็นมื้อที่สำคัญไม่ควรอดอาหารมื้อเช้า เน้นควบคุมปริมาณอาหารในช่วงเย็น เช่น ทานน้ำพริกผักนึ่ง ปลานึ่ง ทานเปล่าๆไม่ทานข้าว หากหิวช่วงดึกๆ ทานผลไม้ เช่น แอปเปิ้ล สับปะรด หรือโยเกิร์ต  

เท่านี้คุณก็สามารถเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีได้ไม่ยากเลยใช่มั้ยคะ ใครที่กำลังมองหาเคล็ดลับวิธีลดความอ้วน ควบคุมลดน้ำหนัก รูปร่างที่ผอมเพรียว แบบไม่โทรม นำไปปฎิบัติได้เลยค่ะ ปลอดภัยหายห่วง น้ำหนักลดแล้ว แถมยังช่วยให้สุขภาพแข็งแรงดูดีขึ้นอีกค่ะเขียนโดย changeslim.com

           

 
เข้าอ่านแล้ว : 156152 ครั้ง
ส่งต่อ : เคล็ดลับควบคุมลดน้ำหนักให้ได้ผล
HTML โค้ดสำหรับแชร์ไปยังเว็บของคุณ:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:

 
 
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
เทคนิคลดหน้าท้องหลังคลอดบุตร ทำได้เองง่ายๆ
เทคนิคลดหน้าท้องหลังคลอดบุตร ทำได้เองง่ายๆ
ท่าออกกำลังกาย กระชับหน้าท้องหลังคลอด
ท่าออกกำลังกายที่เรานำมาเสนอนี้ ได้มีผู้ทดลองทำแล้วได้ผลมาแล้วค่ะ ภายใน 3 เดือน หน้าท้องลดลงไป3 นิ้วเลยทีเดียว เพียงแต่คุณตั้งใจแน่วแน่ว่าจะต้องลดให้ได้ เข้าโปรแกรมการออกกำลังกายนี้เพียง สัปดาห์ละ 4 วัน
เทคนิคกระชับหน้าท้องหลังคลอดลูก
คุณแม่ท่านไหนกลัวว่าหน้าท้องจะไม่หายไปหลังคลอด เรามีหลากวิธีช่วยกระชับหน้าท้องให้เข้าที่โดยเฉพาะคุณแม่หลังคลอด ที่มักจะบ่นให้เพื่อนร่วมงานฟังเสมอว่า “ลูกออกไปตั้งนานแล้ว หน้าท้องยังย้อยอยู่เลย”
ลดน้ำหนักหลังคลอดอย่างไรให้ได้ผลเร็ว
หลังคลอดลูกแล้วโดยทั่วไป คุณแม่จะยังมีรูปร่างเหมือนตอนตั้งครรภ์ 6 เดือน ทำให้คุณแม่หลายคนผิดหวัง ท้อแท้ ที่จะลดน้ำหนักให้กลับมามีรูปร่างดีตามเดิม ด้วยเทคนิคที่เราบอกนี้จะสามารถทำให้คุณแม่กลับมามีหุ่นเพรียวสวยได้ภายใน 3 เดือนค่ะ
เทคนิค หน้าท้องแบนเรียบ "ผอมแบบง่ายๆ"
เทคนิค หน้าท้องแบนเรียบ "ผอมแบบง่ายๆ"นำมาฝากคุณผู้หญิงที่อยากมี หน้าท้องแบนเรียบ กันค่ะเชื่อว่ามีคุณผู้หญิงจำนวนไม่น้อยเลยที่มักจะกังวลกับเรื่อง หน้าท้อง หรือเรื่องพุง ของคุณกันอยู่
อาหารที่มีไฟเบอร์สูง "ช่วย! ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน"
อาหารที่มีไฟเบอร์สูงนอกจากจะดีต่อสุขภาพมากๆ แล้ว อาหารที่มีไฟเบอร์สูง ยังมีประโยชน์ช่วยลดน้ำหนักและช่วยลดความอ้วนได้อีกด้วยค่ะ
"อาหารรสเผ็ดจัด" ทำต้นขาใหญ่ได้จริงหรือ?
มีคุณผู้หญิงหลายท่านถามเรื่อง อาหารรสเผ็ดจัด ทำต้นขาใหญ่ได้จริงหรือ? ไม่ว่าคำตอบในอาหารรสเผ็ดจัดจะเป็นเช่นไรก็ตามแต่ก็ฟังไว้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหามเพื่อสุขภาพที่ดี และการลดความอ้วนที่ดีด้วยนะจ๊ะ
ท่าบริหารต้นแขน เรียวสวย ไร้ไขมันส่วนเกิน
ท่าบริหารต้นแขน เรียวสวย ไร้ไขมันส่วนเกิน ใครที่มีแขนใหญ่ ไขมันห้อยย้วย ให้ใช้ท่าบริหารควบคู่กับการยกดัมเบลค่ะ โดยเริ่มแรกใช้ดัมเบลหนัก 1 กก.
วิธีลดสะโพกและต้นขา กับโยคะ 5 ท่า
โยคะทั้ง 5 ท่านี้ต้องทำต่อเนื่องกันไป สำหรับคนที่เริ่มฝึกหรือน้ำหนักตัวมากให้ยกขาเท่าที่ทำได้ แต่ต้องเกร็งขาและสะโพกทำติดต่อกัน 3-5 รอบ ไม่ควรเล่นหลังจากรับประทานอาหาร
วิธีกระชับเรียวขา เฟิร์ม สวย!
วิธีกระชับเรียวขา เฟิร์ม สวย ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้เนี่ยแหละค่ะ สำหรับวิธีกระชับเรียวขา เฟิร์ม สวย นี้ก็ไม่ยุ่งยากแต่เพยงอย่างใดใช้เวลาเพียงสั้นๆ เท่านั้นฉะนั้นอดทนเพื่อเรียวขาที่งดงามกันหน่อยแล้ว
 
 
สูตรลดน้ำหนัก และ วิธีลดความอ้วน เรารวบรวมสูตรและเทคนิคการลดน้ำหนักมากมายไว้ที่นี่เพื่อคุณ รวมทั้งข้อมูลด้านสุขภาพอีกมากมาย