สูตรลดน้ำหนัก เทคนิคลดความอ้วน หน้าแรก สารบัญเว็บไซต์ ติดต่อโฆษณา
เทคนิคการลดน้ำหนัก สาระเพื่อสุขภาพ ความรักและ sex หางานพริตตี้
ออนไลน์พร้อมคุณขณะนี้ 90 คน
 
䫵
 

 
 
 

เคล็ดลับ สวยใส ไร้หน้าท้อง

รูปภาพประกอบ : เคล็ดลับ สวยใส ไร้หน้าท้อง
 

สาวๆ หลายคน มักจะมีปัญหาเกี่ยวกับหุ่นที่ไม่ฟิตแอนด์เฟิร์มเหมือนเดิม หน้าท้องเริ่มออก ไม่เอวบางร่างน้อยเหมือนเคย ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้ women.mthai นำเอาเคล็ดลับ ที่จะช่วยให้คุณสาวๆ กำจัดพุงได้ง่ายๆ มาฝากค่ะ

…..อยู่ห่างน้ำตาลเข้าไว้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นขนม คุ้กกี้ ไอศกรีม เครื่องดื่มที่มีรสชาติหวานหอมทั้งหลาย เพราะเจ้าพวกนี้เป็นของกินที่จะทำให้คุณสาวๆ มีพุงได้อย่างง่ายๆ เลยล่ะค่ะ

…..ดื่มน้ำให้มากๆ ดีที่สุด คุณสาวๆ เชื่อมั้นคะว่า ถ้าหากคุณดื่มน้ำได้วันละ 10 แก้วได้ล่ะก็ จะช่วยขับล้างโซเดียม น้ำตาลส่วนเกิน รวมไปถึงของเหลวอื่นๆ อีกมากมายที่อยู่ในร่างกายออกไปได้

…..แบ่งเวลาออกกำลังกายให้เหมาะสม ถ้าหากคุณสาวๆ ต้องการลดน้ำหนักให้ได้ผลดีที่สุด คุณควรจะออกกำลังกายอย่างน้อยๆ วันละ 30 นาทีค่ะ

…..คุณควรจะหลีกเลี่ยงอาหารประเภททอดและไขมันสูง อดเปรี้ยวไว้กินหวานเถอะค่ะ เพราะถ้าหากคุณสาวๆ ยังเป็นทาสอาหารประเภทนี้อยู่ล่ะก็ พุงน้อยๆ ของคุณ ก็จะยังคงอยู่และจะเพิ่มขึ้นอย่างเรื่อยๆ ค่ะ

…..ใช้ไฟเบอร์เข้าช่วยสิคะ ดีอย่าบอกใครเลย มันก็เหมือนกับการไดเอททั่วๆ ไปนั่นและค่ะ การที่คุณกินผักและผลไม้มากๆ จะช่วยกระตุ้นระะบการขับถ่าย แล้วพุงน้อยๆ ของคุณก็จะยุบหายไปในพริบตาเลยล่ะค่ะ

…..มาลดแคลอรี่กัน ลดได้แต่อย่าปล่อยให้ขาดเชียวนะคะ เพราะถ้าหากคุณสาวๆ ลดแคลอรี่ต่ำกว่า 1,200 แคลอรี่แล้วล่ะก็ ร่างกายของคุณก็จะขาดสารอาหารที่จำเป็น ร่างกายของคุณจะรู้สึกอ่อนแอทันทีค่ะ

…..อาหารออร์แกนิก คุณสาวๆ ควรเลือกอาหารที่สดจากธรรมชาติโดยแท้ นอกจากที่คุณจะได้รับคุณค่าที่ครบถ้วนแล้วนั้น อาหารประเภทนี้จะช่วยลดไขมันหน้าท้องได้อีกด้วยนะคะ…

.

ถ้าหากคุณสาวๆ ทำได้ตามนี้ล่ะก็ รับรองเลยค่ะว่า คุณจะมีหน้าท้องที่แบนราบ หุ่นสวยได้รูปอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ

ที่มา Mthai

 
เข้าอ่านแล้ว : 112146 ครั้ง
ส่งต่อ : เคล็ดลับ สวยใส ไร้หน้าท้อง
HTML โค้ดสำหรับแชร์ไปยังเว็บของคุณ:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:

 
 
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
เทคนิคลดหน้าท้องหลังคลอดบุตร ทำได้เองง่ายๆ
เทคนิคลดหน้าท้องหลังคลอดบุตร ทำได้เองง่ายๆ
ท่าออกกำลังกาย กระชับหน้าท้องหลังคลอด
ท่าออกกำลังกายที่เรานำมาเสนอนี้ ได้มีผู้ทดลองทำแล้วได้ผลมาแล้วค่ะ ภายใน 3 เดือน หน้าท้องลดลงไป3 นิ้วเลยทีเดียว เพียงแต่คุณตั้งใจแน่วแน่ว่าจะต้องลดให้ได้ เข้าโปรแกรมการออกกำลังกายนี้เพียง สัปดาห์ละ 4 วัน
เทคนิคกระชับหน้าท้องหลังคลอดลูก
คุณแม่ท่านไหนกลัวว่าหน้าท้องจะไม่หายไปหลังคลอด เรามีหลากวิธีช่วยกระชับหน้าท้องให้เข้าที่โดยเฉพาะคุณแม่หลังคลอด ที่มักจะบ่นให้เพื่อนร่วมงานฟังเสมอว่า “ลูกออกไปตั้งนานแล้ว หน้าท้องยังย้อยอยู่เลย”
ลดน้ำหนักหลังคลอดอย่างไรให้ได้ผลเร็ว
หลังคลอดลูกแล้วโดยทั่วไป คุณแม่จะยังมีรูปร่างเหมือนตอนตั้งครรภ์ 6 เดือน ทำให้คุณแม่หลายคนผิดหวัง ท้อแท้ ที่จะลดน้ำหนักให้กลับมามีรูปร่างดีตามเดิม ด้วยเทคนิคที่เราบอกนี้จะสามารถทำให้คุณแม่กลับมามีหุ่นเพรียวสวยได้ภายใน 3 เดือนค่ะ
เทคนิค หน้าท้องแบนเรียบ "ผอมแบบง่ายๆ"
เทคนิค หน้าท้องแบนเรียบ "ผอมแบบง่ายๆ"นำมาฝากคุณผู้หญิงที่อยากมี หน้าท้องแบนเรียบ กันค่ะเชื่อว่ามีคุณผู้หญิงจำนวนไม่น้อยเลยที่มักจะกังวลกับเรื่อง หน้าท้อง หรือเรื่องพุง ของคุณกันอยู่
อาหารที่มีไฟเบอร์สูง "ช่วย! ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน"
อาหารที่มีไฟเบอร์สูงนอกจากจะดีต่อสุขภาพมากๆ แล้ว อาหารที่มีไฟเบอร์สูง ยังมีประโยชน์ช่วยลดน้ำหนักและช่วยลดความอ้วนได้อีกด้วยค่ะ
"อาหารรสเผ็ดจัด" ทำต้นขาใหญ่ได้จริงหรือ?
มีคุณผู้หญิงหลายท่านถามเรื่อง อาหารรสเผ็ดจัด ทำต้นขาใหญ่ได้จริงหรือ? ไม่ว่าคำตอบในอาหารรสเผ็ดจัดจะเป็นเช่นไรก็ตามแต่ก็ฟังไว้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหามเพื่อสุขภาพที่ดี และการลดความอ้วนที่ดีด้วยนะจ๊ะ
ท่าบริหารต้นแขน เรียวสวย ไร้ไขมันส่วนเกิน
ท่าบริหารต้นแขน เรียวสวย ไร้ไขมันส่วนเกิน ใครที่มีแขนใหญ่ ไขมันห้อยย้วย ให้ใช้ท่าบริหารควบคู่กับการยกดัมเบลค่ะ โดยเริ่มแรกใช้ดัมเบลหนัก 1 กก.
วิธีลดสะโพกและต้นขา กับโยคะ 5 ท่า
โยคะทั้ง 5 ท่านี้ต้องทำต่อเนื่องกันไป สำหรับคนที่เริ่มฝึกหรือน้ำหนักตัวมากให้ยกขาเท่าที่ทำได้ แต่ต้องเกร็งขาและสะโพกทำติดต่อกัน 3-5 รอบ ไม่ควรเล่นหลังจากรับประทานอาหาร
วิธีกระชับเรียวขา เฟิร์ม สวย!
วิธีกระชับเรียวขา เฟิร์ม สวย ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้เนี่ยแหละค่ะ สำหรับวิธีกระชับเรียวขา เฟิร์ม สวย นี้ก็ไม่ยุ่งยากแต่เพยงอย่างใดใช้เวลาเพียงสั้นๆ เท่านั้นฉะนั้นอดทนเพื่อเรียวขาที่งดงามกันหน่อยแล้ว
 
 
สูตรลดน้ำหนัก และ วิธีลดความอ้วน เรารวบรวมสูตรและเทคนิคการลดน้ำหนักมากมายไว้ที่นี่เพื่อคุณ รวมทั้งข้อมูลด้านสุขภาพอีกมากมาย