สูตรลดน้ำหนัก เทคนิคลดความอ้วน หน้าแรก สารบัญเว็บไซต์ ติดต่อโฆษณา
เทคนิคการลดน้ำหนัก สาระเพื่อสุขภาพ ความรักและ sex หางานพริตตี้
ออนไลน์พร้อมคุณขณะนี้ 195 คน
 
䫵
 

 
 
 

สูตรลดพุง

รูปภาพประกอบ : สูตรลดพุง
 

เคล็ดลับที่ 1...4 อาหารสลายพุง...


ด้วยวัฒนธรรมการกินที่เปลี่ยนไป ทำให้หนุ่มสาววัยใสที่กินไม่ระวังเริ่มตุ้ยนุ้ยก่อนวัยอันควร ใครกำลังหนักใจ เรามีอาหารที่มีการศึกษาว่าช่วยสลายไขมัน โดยเฉพาะไขมันรอบเอวได้อย่างมีประสิทธิภาพมาฝาก ลองกินตามสูตรนี้ดูนะคะ

1. อะโวคาโด อะโวคาโดอุดมไปด้วยสารเบตาซิสโตสเตอรอล ซึ่งช่วยในการดูดซึมคอเลสเตอรอล มีเส้นใยอาหาร ทั้งชนิดที่ละลายน้ำ ซึ่งช่วยขจัดคอเลสเตอรอลส่วนเกินออกจากร่างกาย และชนิดที่ไม่ละลายน้ำซึ่งช่วยป้องกันอาการท้องผูก ปริมาณแนะนำต่อวัน:  ถ้วย

2. บรอกโคลี่ นักวิจัยระบุว่าสารอาหารอย่างแคลเซียมช่วยให้ร่างกายเผาผลาญแคลอรีที่จะสะสมไว้เป็นไขมันส่วนเกินได้ และบร็อกโคลี่ก็มีดีที่เป็นแหล่งแคลเซียมซึ่งไม่มีไขมัน

3. ถั่วและเมล็ดพืชต่างๆ มีคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน มีส่วนช่วยควบคุมน้ำหนักได้ โดยเฉพาะถั่วเปลือกแข็ง และเมล็ดพืชต่างๆ เช่น อัลมอนด์ มะม่วงหิมพานต์ ถั่วลิสง เมล็ดดอกทานตะวัน เมล็ดฟักทอง พิสทาชิโอ ปริมาณแนะนำต่อวัน: 2 ช้อนโต๊ะ

4. น้ำมัน เลือกกินน้ำมันที่มีประโยชน์ช่วยลดน้ำหนักได้ น้ำมันพืชต่างๆ เช่น น้ำมันมะกอก น้ำมันดอกทานตะวัน น้ำมันดอกคำฝอย น้ำมันชา น้ำมันถั่วเหลือง ปริมาณแนะนำต่อวัน: 1 ช้อนโต๊ะ

เคล็ดลับที่ 2..5 Tips ควบคุมพุงกะทิของคุณ..

 

ทุกวันนี้ jung food มีมากมาย จึงไม่แปลกเลยที่ต้องเผชิญปัญหา overweight จนเป็นพุงกะทิ จึงแนะนำวิธีการแก้ไขและป้องกันปัญหา ดังนี้

1. ต้องจัดระเบียบการหม่ำเสียใหม่ โดยเน้นรับประทานมื้อเช้าให้มากเข้าไว้ มื้อกลางวันรองลงมา ส่วนมื้อเย็นควรให้น้อยที่สุด โดยไม่ควรทานอะไรหนักๆ หลัง 6 โมงครึ่ง ที่สำคัญต้องทานมื้อเช้าทุกวัน อย่าอดเป็นอันขาด คิดดูนะคะ ตั้งแต่คุณหลับไปเมื่อคืน ร่างกายคุณต้องอดอาหารไปกี่ชั่วโมง ถ้าดันมาอดข้าวเช้าอีก ร่างกายจะส่งสัญญาณว่าคุณรู้สึกหิวตาลาย เมื่อรับประทานมื้อกลางวันก็จะทำให้คุณรับประทานเข้าไปมากเกินมื้อปกติ การอดอาหารมื้อเช้าจะทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายเราจะทำงานช้าลงด้วย ทำให้อ้วนง่าย

2. ลดปริมาณอาหารที่มีไขมันเยอะๆ โดยเฉพาะของทอดและขนมกรอบๆ ทั้งหลาย หันมาเลือกรับประทานอาหารที่มีไขมันต่ำจะแจ่มกว่า แล้วหน้าท้องจะค่อยๆ สลายไปเอง

3. ถึงแม้การเรียน การงานจะสุมหัวแค่ไหน สาวๆ ต้องหมั่นหาเวลาออกกำลังกายเป็นประจำ ถ้าจะให้เริ่ดต้องให้ได้สัก 3 ครั้งต่อสัปดาห์ โดยแต่ละครั้งต้องออกไม่ต่ำกว่า 30 นาทีด้วย แต่ถ้าคุณไม่มีโอกาสเป็นเรื่องเป็นราวจริงๆ ก็ให้พยายามทำงานบ้านด้วยตัวเอง เพราะถือเป็นการออกกำลังกายไปในตัวได้เหมือนกัน

4. ลดปริมาณอาหารที่รับประทานทั้งหมดให้น้อยลงด้วย คุณต้องพยายามควบคุมปริมาณอาหารที่ยัดใส่ปากให้ได้นั่นเอง จริงๆแล้วที่น้ำหนักคุณมากกว่าที่ควรจะเป็น ส่วนหนึ่งก็เพราะทานมากไปด้วย อย่างที่บางคนคิดว่าทานแค่สลัดไม่อ้วนหรอก แต่ฟาดเข้าไปเสียจานเบ่อเริ่ม แถมราดน้ำสลัดไปค่อนขวด แบบนี้ว่าทานน้อยหรือ สรุปคือเวลารับประทานขอให้ดูที่ปริมาณด้วย ค่อยๆ ลดลงทีละนิด อาจจะลองใช้จานที่มีขนาดเล็กลงหน่อย ชั่งน้ำหนักอาหารก่อนกินเสียเลย ถ้าทำได้จะได้รู้น้ำหนักอาหารที่เราทานเป็นประจำ และรู้ว่าเราทานมากเกินไปหรือเปล่า

5. ดื่มน้ำอย่างน้อย 1 ลิตรต่อวัน อย่าเพิ่งเข้าใจผิด เราไม่ได้ให้คุณดื่มน้ำให้อิ่มจะได้ไม่ต้องทานข้าวหรอกนะ เพระาน้ำแทนข้าวไม่ได้ แต่มันจะช่วยทำให้ตับไตคุณทำงานดีขึ้น แล้วยังบำรุงผิวอีกต่างหาก การสูญเสียน้ำจะทำให้คุณไม่สดชื่น การเผาผลาญแคลอรีก็ต่ำลง จึงส่งผลในทางอ้อมให้หน้าท้องเพิ่มพูน เพราะขาดการเผาผลาญแคลอรีที่เพียงพอ

 
เข้าอ่านแล้ว : 19359 ครั้ง
ส่งต่อ : สูตรลดพุง
HTML โค้ดสำหรับแชร์ไปยังเว็บของคุณ:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:

 
 
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
เทคนิคลดหน้าท้องหลังคลอดบุตร ทำได้เองง่ายๆ
เทคนิคลดหน้าท้องหลังคลอดบุตร ทำได้เองง่ายๆ
ท่าออกกำลังกาย กระชับหน้าท้องหลังคลอด
ท่าออกกำลังกายที่เรานำมาเสนอนี้ ได้มีผู้ทดลองทำแล้วได้ผลมาแล้วค่ะ ภายใน 3 เดือน หน้าท้องลดลงไป3 นิ้วเลยทีเดียว เพียงแต่คุณตั้งใจแน่วแน่ว่าจะต้องลดให้ได้ เข้าโปรแกรมการออกกำลังกายนี้เพียง สัปดาห์ละ 4 วัน
เทคนิคกระชับหน้าท้องหลังคลอดลูก
คุณแม่ท่านไหนกลัวว่าหน้าท้องจะไม่หายไปหลังคลอด เรามีหลากวิธีช่วยกระชับหน้าท้องให้เข้าที่โดยเฉพาะคุณแม่หลังคลอด ที่มักจะบ่นให้เพื่อนร่วมงานฟังเสมอว่า “ลูกออกไปตั้งนานแล้ว หน้าท้องยังย้อยอยู่เลย”
ลดน้ำหนักหลังคลอดอย่างไรให้ได้ผลเร็ว
หลังคลอดลูกแล้วโดยทั่วไป คุณแม่จะยังมีรูปร่างเหมือนตอนตั้งครรภ์ 6 เดือน ทำให้คุณแม่หลายคนผิดหวัง ท้อแท้ ที่จะลดน้ำหนักให้กลับมามีรูปร่างดีตามเดิม ด้วยเทคนิคที่เราบอกนี้จะสามารถทำให้คุณแม่กลับมามีหุ่นเพรียวสวยได้ภายใน 3 เดือนค่ะ
เทคนิค หน้าท้องแบนเรียบ "ผอมแบบง่ายๆ"
เทคนิค หน้าท้องแบนเรียบ "ผอมแบบง่ายๆ"นำมาฝากคุณผู้หญิงที่อยากมี หน้าท้องแบนเรียบ กันค่ะเชื่อว่ามีคุณผู้หญิงจำนวนไม่น้อยเลยที่มักจะกังวลกับเรื่อง หน้าท้อง หรือเรื่องพุง ของคุณกันอยู่
อาหารที่มีไฟเบอร์สูง "ช่วย! ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน"
อาหารที่มีไฟเบอร์สูงนอกจากจะดีต่อสุขภาพมากๆ แล้ว อาหารที่มีไฟเบอร์สูง ยังมีประโยชน์ช่วยลดน้ำหนักและช่วยลดความอ้วนได้อีกด้วยค่ะ
"อาหารรสเผ็ดจัด" ทำต้นขาใหญ่ได้จริงหรือ?
มีคุณผู้หญิงหลายท่านถามเรื่อง อาหารรสเผ็ดจัด ทำต้นขาใหญ่ได้จริงหรือ? ไม่ว่าคำตอบในอาหารรสเผ็ดจัดจะเป็นเช่นไรก็ตามแต่ก็ฟังไว้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหามเพื่อสุขภาพที่ดี และการลดความอ้วนที่ดีด้วยนะจ๊ะ
ท่าบริหารต้นแขน เรียวสวย ไร้ไขมันส่วนเกิน
ท่าบริหารต้นแขน เรียวสวย ไร้ไขมันส่วนเกิน ใครที่มีแขนใหญ่ ไขมันห้อยย้วย ให้ใช้ท่าบริหารควบคู่กับการยกดัมเบลค่ะ โดยเริ่มแรกใช้ดัมเบลหนัก 1 กก.
วิธีลดสะโพกและต้นขา กับโยคะ 5 ท่า
โยคะทั้ง 5 ท่านี้ต้องทำต่อเนื่องกันไป สำหรับคนที่เริ่มฝึกหรือน้ำหนักตัวมากให้ยกขาเท่าที่ทำได้ แต่ต้องเกร็งขาและสะโพกทำติดต่อกัน 3-5 รอบ ไม่ควรเล่นหลังจากรับประทานอาหาร
วิธีกระชับเรียวขา เฟิร์ม สวย!
วิธีกระชับเรียวขา เฟิร์ม สวย ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้เนี่ยแหละค่ะ สำหรับวิธีกระชับเรียวขา เฟิร์ม สวย นี้ก็ไม่ยุ่งยากแต่เพยงอย่างใดใช้เวลาเพียงสั้นๆ เท่านั้นฉะนั้นอดทนเพื่อเรียวขาที่งดงามกันหน่อยแล้ว
 
 
สูตรลดน้ำหนัก และ วิธีลดความอ้วน เรารวบรวมสูตรและเทคนิคการลดน้ำหนักมากมายไว้ที่นี่เพื่อคุณ รวมทั้งข้อมูลด้านสุขภาพอีกมากมาย