สูตรลดน้ำหนัก เทคนิคลดความอ้วน หน้าแรก สารบัญเว็บไซต์ ติดต่อโฆษณา
เทคนิคการลดน้ำหนัก สาระเพื่อสุขภาพ ความรักและ sex หางานพริตตี้
ออนไลน์พร้อมคุณขณะนี้ 84 คน
 
䫵
 

 
 
 

คุณติด SEX มากแค่ไหน

รูปภาพประกอบ : คุณติด SEX มากแค่ไหน
 

เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติของ สัตว์ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนก็ตาม แต่การมีเซ็กส์ก็ควรจะมีในเวลาเหมาะสมและมีในวงจำกัดมากไปก็ไม่ดี น้อยไปก็ไม่ดี มากไปอาจจะทำให้เราเสพติดเซ็กส์มากเกินไป น้อยไปก็ไม่ดีเช่นกัน เพราะฉะนั้นคงรจะมีความพอดีในตัวมันเองนะค่ะ แบบทดสอบชิ้นนี้ไม่ได้ทะลึ่งแต่อย่างใดนะค่ะ เพียงแต่เป็นคำถามที่คุณควรจะสำรวจตัวเองว่าคุณยึกติดกับ "เซ็กส์" มากแค่ไหน
คุณเคยคิดบ้างไหมว่าคุณป่วยเป็นโรคติดเซ็กส์? ลองตอบคำถามต่อไปนี้อย่างที่เป็นจริงดูซิว่า คำตอบของคุณเป็นอย่างไร แล้วค่อยดูคำเฉลยว่า คุณเป็นโรคติดเซ็กส์หรือเปล่า!!
     1. คุณเคยมีอาการซึมเศร้า และละอายในพฤติกรรมทางเพศของตนเอง
     2. คุณเคยรู้สึกว่ามีแรงขับดันทางเพศ หรือมีกิจกรรมทางเพศที่ไม่สามารถควบคุมได้ แม้ว่าเคยพยายามหยุดมันหลายครั้งแล้วแต่ก็ทำไม่ได้
      3. คุณไม่สามารถหักห้ามใจ เมื่อพบกับสิ่งเร้าทางเพศ
     4. คุณเคยมีกิจกรรมทางเพศเพื่อทดแทนความไม่สบายใจต่าง ๆ เช่น ความเครียด โกรธ อาย เสียใจ ฯลฯ เพราะว่าเมื่อคุณได้มีกิจกรรมทางเพศแล้วคุณจะลืมทุกสิ่งทุกอย่าง
      5. คุณใช้เวลาอย่างไม่เหมาะสมในกิจกรรมทางเพศ
      6. คุณเคยถึงกับละทิ้งครอบครัว เพื่อนฝูง เพื่อดำเนินกิจกรรมทางเพศที่ตนเองปรารถนา
     7. คุณทำกิจกรรมทางเพศ จนละทิ้งงานประจำของตัวเอง
     8. คุณเคยมีกิจกรรมทางเพศที่คิดว่าไม่ถูกต้องหรือน่าละอาย ไม่สามารถพูดให้ใครฟังได้
     9. คุณมีความกลัวเกี่ยวกับเพศตรงข้ามอย่างมาก จนต้องอยู่กับจินตนาการของตัวเอง หรือทำการช่วยตัวเอง เมื่อเกิดความต้องการตามธรรมชาติเป็นประจำ
     10. คุณมีความต้องการดูภาพโป๊ ภาพยนตร์ หรืออินเทอร์เน็ต มากจนไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ตามปกติได้
     11. คุณมีความคิดหมกมุ่นเกี่ยวกับเรื่องเพศ และอัตราความหมกมุ่นเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ
     12. กิจกรรมทางเพศเกิดขึ้นได้รวดเร็ว จนบดบังความรักความสัมพันธ์ตามปกติ
     13. ลักษณะของการมีเพศสัมพันธ์ของคุณส่วนใหญ่ เป็นในรูปแบบรักชั่วค่ำคืน
     14. คุณเคยถูกจับกุม หรือถูกสงสัยเกี่ยวกับพฤติกรรมทางเพศที่ผิดปกติ
     15. คุณมีพฤติกรรมทางเพศที่ไม่ปลอดภัย ทั้ง ๆ ที่มีความรู้ เพราะหักห้ามใจไม่อยู่
     16. คุณใช้เงินจำนวนมากเพื่อมีกิจกรรมทางเพศ โดยไม่สอดคล้องกับสภาพเศรษฐกิจของตน
      17. คุณคิดว่าชีวิตไม่มีค่าถ้าหากขาดเพศสัมพันธ์
เฉลยจ้า
     ถ้าคุณตอบ คําว่า ใช่ 10 ข้อขึ้นไป คุณเป็นโรคติด SEX มากๆ
     ถ้าคุณตอบ คําว่า ไม่ใช่ 10 ข้อขึ้นไป คุณเป็นโรคกามตายด้านแน่ๆ
     ถ้าคุณตอบ คำส่า ทั้งใช่ และไม่ใช่ ใกล้เคียงกัน คุณเป็นคนมี SEX แบบทั่วๆ ไป
ประเภทแรก
     ต้องระวังหน่อย เพราะจะ SEX จัด และมีอารมณ์รุนแรง หงุดหงิด อารมณ์เสียบ่อย แต่จะเป็นคนคุยเก่ง มีวาทะศิลป์ในการคุยแบบการพูดการจา หว่านล้องเก่งมาก
ประเภทที่สอง
     จะเป็นประเภทแก่เรียน ไม่ค่อยสนใจโลกภายนอก โลกของเค้าคือ ตําราเรียน และคนประเภทนี้ จะไม่ค่อยคบหาสมาคมกับใครเท่าไหร่ และประเภทนี้ ถ้าหลุดโลกออกมา บอกได้คําเดียวว่า กู่ไม่กลับ เพราะเป็นคนทําอะไร จะจริงจังไปหมด
ประเภทสาม
     เป็นประเภทคงเส้นคงวา แบบรู้ทันกับโลก และเอาตัวรอดได้เก่ง แบบประเภทแรก กินได้ยากมาก และคนประเภทนี้ จะรักจริง และเป็นคนที่น่าเอาเป็นสามีหรือภรรยา
     คำตอบก็คงรู้กันแล้วใช่ไหมค่ะว่าคุณ ติดเซ็กส์ มากแค่ไหนกัน เพราะฉันนั้นคุณก็ควรจะทำในสิ่งที่พอดีนะคะ ไม่น้อยไปไม่มากไปค่ะ อยู่ด้วยความพอดี ดีที่สุดแล้วค่ะ


ข้อมูลจาก  doctorskinhouse.com

 
เข้าอ่านแล้ว : 65353 ครั้ง
ส่งต่อ : คุณติด SEX มากแค่ไหน
HTML โค้ดสำหรับแชร์ไปยังเว็บของคุณ:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:

 
 
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
เจาะลึกการมีบุตรยาก ปัญหาอยู่ที่ใคร??
ในการมาพบแพทย์ เพื่อเริ่มตรวจหาสาเหตุของภาวะมีบุตรยากนั้น แพทย์จะเริ่มซักประวัติเบื้องต้นทั่วๆไป เช่น การคุมกำเนิดที่เคยใช้ ความถี่ของการมีเพศสัมพันธ์ ประวัติประจำเดือน
คุณติด SEX มากแค่ไหน
เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติของ สัตว์ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนก็ตาม แต่การมีเซ็กส์ก็ควรจะมีในเวลาเหมาะสมและมีในวงจำกัดมากไปก็ไม่ดี
5 ความลับที่ไม่ควรเก็บไว้เป็นความลับจากคู่ของคุณ
แสร้งมีความสุขในเรื่องบนเตียง (เป็นหลายๆ ปี!) หนี้สินท่วมตัว บาดแผลทางใจในวัยเยาว์ ถึงเวลาที่จะบอกความลับของคุณได้หรือยัง
5 ฝันเฟื่องเรื่องเซ็กซ์ของสาวๆ และความหมายที่ซ่อนเร้น
ความฝันเป็นเรื่องธรรมชาติ และการมีความฝันในเรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องที่แสนจะปกติ สาวๆ เองต่างก็มีความฝันในเรื่องเซ็กซ์ไม่น้อยไปกว่าผู้ชาย และแต่ละฝันนั้นก็มีความหมายด้วยนะ
ฝันเปียก : สัญญาณความหนุ่มที่ไม่ธรรมดา
นอกจาก ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับร่างกายแล้วสําหรับเด็กผู้ชายที่กําลังเข้า สู่วัยหนุ่ม สัญญาณที่สําคัญอีกอย่างหนึ่งที่บ่งบอกว่าเขากําลังเริ่มแตกเนื้อหนุ่มแล้ว ก็คือ “การฝันเปียก” ซึ่งเกิดขึ้นเนื่องจากร่างกายมีการผลิตน้ำอสุจิเก็บสะสมเอาไว้ และเมื่อมีปริมาณมากเกินไปร่างกายจะขับออกมาตามกลไกธรรมชาตินั่นเอง
คู่มืออ่านใจสามี
คุณผู้อ่านที่เป็นผู้หญิงทั้งหลายที่แต่งงานแล้ว คุณเคยคิดไหมว่าคุณรู้จักสามีดีแค่ไหน หลายๆ คนคบกันมานานหลายปี จนรู้ใจกันดี จึงตกลงปลงใจแต่งงาน แต่ยิ่งอยู่ไปอยู่ไป ยิ่งเหมือนรู้จักเขาน้อยลง ทำไมจึงเป็นเช่นนั้นล่ะ!
กินยาคุมกำเนิดให้ถูกวิธี
การมีเพศสัมพันธ์ระหว่างการใช้ยา ทั้งในผู้ที่ใช้ยาเป็นครั้งแรก ผู้ที่ต้องการเริ่มใหม่หลังจากหยุดใช้ยาไปช่วงหนึ่ง ถ้าจะมีเพศสัมพันธ์ใน 2 สัปดาห์แรกต้องใช้วิธีคุมกำเนิดอื่นๆ ร่วมด้วย
6 เกมที่ทำให้รสรักสนุกขึ้น
ยิ่ง ครองคู่อยู่กัน นานปี ความรักยิ่งมั่นคง (ถ้าโชคดี) หากแต่ความรื่นรมย์ของความสัมพันธ์ทางร่างกาย อาจต้องการเคล็ดลับใหม่ๆ บางอย่างมาช่วยกระตุ้นเชื้อไฟ
วิธีจุดไฟรัก ก่อนเปลื้องผ้า
กิจกรรม ในร่มบางครั้งก็ไม่เห็นจำเป็นต้องเปลื้องให้เสร็จก่อนแล้วค่อยลงมือเลย มีวิธีส่งสัมผัสหวิวอีกหลายวิธีที่ทำได้ แม้ตัวยังพันกายด้วยเสื้อผ้าอาภรณ์
คุณพอใจกับปริมาณของเซ็กซ์ที่คุณมีอยู่หรือเปล่า
คุณมีคู่อยู่หรือเปล่า ถ้ามีคุณพอใจกับปริมาณของเซ็กซ์ที่คุณมีอยู่หรือเปล่า หรือคุณไม่แน่ใจ สำหรับหญิงและชายจำนวนมาก การตอบคำถามนี้ยากมากกว่าที่คิดเยอะ...
 
 
สูตรลดน้ำหนัก และ วิธีลดความอ้วน เรารวบรวมสูตรและเทคนิคการลดน้ำหนักมากมายไว้ที่นี่เพื่อคุณ รวมทั้งข้อมูลด้านสุขภาพอีกมากมาย