สูตรลดน้ำหนัก เทคนิคลดความอ้วน หน้าแรก สารบัญเว็บไซต์ ติดต่อโฆษณา
เทคนิคการลดน้ำหนัก สาระเพื่อสุขภาพ ความรักและ sex หางานพริตตี้
ออนไลน์พร้อมคุณขณะนี้ 84 คน
 
䫵
 

 
 
 

5 ฝันเฟื่องเรื่องเซ็กซ์ของสาวๆ และความหมายที่ซ่อนเร้น

รูปภาพประกอบ : 5 ฝันเฟื่องเรื่องเซ็กซ์ของสาวๆ และความหมายที่ซ่อนเร้น
 

ความฝันเป็นเรื่องธรรมชาติ และการมีความฝันในเรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องที่แสนจะปกติ สาวๆ เองต่างก็มีความฝันในเรื่องเซ็กซ์ไม่น้อยไปกว่าผู้ชาย และแต่ละฝันนั้นก็มีความหมายด้วยนะ

1. การมีเซ็กซ์กับชายอื่น (ปกติจะเป็นคนดัง) นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่มีความสุขกับเซ็กซ์ในชีวิตจริงของคุณ ก็เพียงแค่ว่าคุณอยากตื่นเต้นกับประสบการณ์เซ็กซ์ใหม่ๆ และแน่นอน--กับหนุ่มรูปหล่อๆ

2. เซ็กซ์แบบสามคนผัวเมีย ถ้าคุณฝันถึงภาพตัวเองกับผู้ชายสองคน คุณก็กำลังต้องการที่จะเป็นที่ชื่นชมบูชา หรืออาจแม้แต่เป็นที่แย่งชิงกันของชายหนุ่ม แต่ถ้าฝันถึงตัวเองกับชายหนุ่มของคุณและหญิงสาวคนอื่น แสดงว่าคุณตื่นเต้นกับความคิดที่ว่าผู้หญิงอื่นก็เห็นชายหนุ่มของคุณมี เสน่ห์เช่นกัน

3. การบังคับควบคุม ฝันนี้ให้โอกาสคุณได้สัมผัสกับเซ็กซ์ที่ดูเหมือนเป็นสิ่งต้องห้าม--โดยไม่ รู้สึกผิด การฝันว่าตัวเองเป็นผู้ถูกควบคุมบังคับสามารถสื่อถึงความปรารถนาที่จะไม่ ต้องควบคุมสิ่งใด หรืออีกนัยหนึ่งก็คือการมีอิสระจากความรับผิดชอบ เพื่อที่จะเต้นเต้นเร้าใจได้อย่างเต็มที่

4. เซ็กซ์กับผู้หญิง นี่ไม่ได้จำเป็นต้องหมายความว่าคุณกำลังกังขากับความนิยมทางเพศของตัวเอง มันแสดงว่าคุณชื่นชอบความเซ็กซี่ของรูปทรงแบบผู้หญิง (ความสวยงามของเรา) และคุณเปิดใจกว้างกับการหาความสุขได้ทุกรูปแบบ

5. ท้ายสุดแต่สำคัญไม่แพ้กัน--เซ็กซ์กับชายหนุ่มของคุณ นี่เป็นความฝันที่พบกันบ่อยที่สุดในหมู่ผู้หญิง แต่มันจะเร่าร้อนกว่าที่คุณเคยทำๆ กันตามปกติ และมันก็หมายความแค่ว่าคุณเกิดอารมณ์เซ็กซ์กับชายหนุ่มของคุณ ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมข้อมูลจาก lisaguru.com

 
เข้าอ่านแล้ว : 59459 ครั้ง
ส่งต่อ : 5 ฝันเฟื่องเรื่องเซ็กซ์ของสาวๆ และความหมายที่ซ่อนเร้น
HTML โค้ดสำหรับแชร์ไปยังเว็บของคุณ:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:

 
 
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
เจาะลึกการมีบุตรยาก ปัญหาอยู่ที่ใคร??
ในการมาพบแพทย์ เพื่อเริ่มตรวจหาสาเหตุของภาวะมีบุตรยากนั้น แพทย์จะเริ่มซักประวัติเบื้องต้นทั่วๆไป เช่น การคุมกำเนิดที่เคยใช้ ความถี่ของการมีเพศสัมพันธ์ ประวัติประจำเดือน
คุณติด SEX มากแค่ไหน
เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติของ สัตว์ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนก็ตาม แต่การมีเซ็กส์ก็ควรจะมีในเวลาเหมาะสมและมีในวงจำกัดมากไปก็ไม่ดี
5 ความลับที่ไม่ควรเก็บไว้เป็นความลับจากคู่ของคุณ
แสร้งมีความสุขในเรื่องบนเตียง (เป็นหลายๆ ปี!) หนี้สินท่วมตัว บาดแผลทางใจในวัยเยาว์ ถึงเวลาที่จะบอกความลับของคุณได้หรือยัง
5 ฝันเฟื่องเรื่องเซ็กซ์ของสาวๆ และความหมายที่ซ่อนเร้น
ความฝันเป็นเรื่องธรรมชาติ และการมีความฝันในเรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องที่แสนจะปกติ สาวๆ เองต่างก็มีความฝันในเรื่องเซ็กซ์ไม่น้อยไปกว่าผู้ชาย และแต่ละฝันนั้นก็มีความหมายด้วยนะ
ฝันเปียก : สัญญาณความหนุ่มที่ไม่ธรรมดา
นอกจาก ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับร่างกายแล้วสําหรับเด็กผู้ชายที่กําลังเข้า สู่วัยหนุ่ม สัญญาณที่สําคัญอีกอย่างหนึ่งที่บ่งบอกว่าเขากําลังเริ่มแตกเนื้อหนุ่มแล้ว ก็คือ “การฝันเปียก” ซึ่งเกิดขึ้นเนื่องจากร่างกายมีการผลิตน้ำอสุจิเก็บสะสมเอาไว้ และเมื่อมีปริมาณมากเกินไปร่างกายจะขับออกมาตามกลไกธรรมชาตินั่นเอง
คู่มืออ่านใจสามี
คุณผู้อ่านที่เป็นผู้หญิงทั้งหลายที่แต่งงานแล้ว คุณเคยคิดไหมว่าคุณรู้จักสามีดีแค่ไหน หลายๆ คนคบกันมานานหลายปี จนรู้ใจกันดี จึงตกลงปลงใจแต่งงาน แต่ยิ่งอยู่ไปอยู่ไป ยิ่งเหมือนรู้จักเขาน้อยลง ทำไมจึงเป็นเช่นนั้นล่ะ!
กินยาคุมกำเนิดให้ถูกวิธี
การมีเพศสัมพันธ์ระหว่างการใช้ยา ทั้งในผู้ที่ใช้ยาเป็นครั้งแรก ผู้ที่ต้องการเริ่มใหม่หลังจากหยุดใช้ยาไปช่วงหนึ่ง ถ้าจะมีเพศสัมพันธ์ใน 2 สัปดาห์แรกต้องใช้วิธีคุมกำเนิดอื่นๆ ร่วมด้วย
6 เกมที่ทำให้รสรักสนุกขึ้น
ยิ่ง ครองคู่อยู่กัน นานปี ความรักยิ่งมั่นคง (ถ้าโชคดี) หากแต่ความรื่นรมย์ของความสัมพันธ์ทางร่างกาย อาจต้องการเคล็ดลับใหม่ๆ บางอย่างมาช่วยกระตุ้นเชื้อไฟ
วิธีจุดไฟรัก ก่อนเปลื้องผ้า
กิจกรรม ในร่มบางครั้งก็ไม่เห็นจำเป็นต้องเปลื้องให้เสร็จก่อนแล้วค่อยลงมือเลย มีวิธีส่งสัมผัสหวิวอีกหลายวิธีที่ทำได้ แม้ตัวยังพันกายด้วยเสื้อผ้าอาภรณ์
คุณพอใจกับปริมาณของเซ็กซ์ที่คุณมีอยู่หรือเปล่า
คุณมีคู่อยู่หรือเปล่า ถ้ามีคุณพอใจกับปริมาณของเซ็กซ์ที่คุณมีอยู่หรือเปล่า หรือคุณไม่แน่ใจ สำหรับหญิงและชายจำนวนมาก การตอบคำถามนี้ยากมากกว่าที่คิดเยอะ...
 
 
สูตรลดน้ำหนัก และ วิธีลดความอ้วน เรารวบรวมสูตรและเทคนิคการลดน้ำหนักมากมายไว้ที่นี่เพื่อคุณ รวมทั้งข้อมูลด้านสุขภาพอีกมากมาย