สูตรลดน้ำหนัก เทคนิคลดความอ้วน หน้าแรก สารบัญเว็บไซต์ ติดต่อโฆษณา
เทคนิคการลดน้ำหนัก สาระเพื่อสุขภาพ ความรักและ sex หางานพริตตี้
ออนไลน์พร้อมคุณขณะนี้ 53 คน
 
䫵
 

 
 
 

กลืนน้ำรักอันตรายไหม

รูปภาพประกอบ : กลืนน้ำรักอันตรายไหม

 

Q : แฟนเป็นคนมีอารมณ์เพศมาก บางครั้งผมต้องทำให้ 2 –3 ครั้งต่อคืน เพราะไม่ค่อยได้พบกันบ่อย และเธอก็ชอบให้ผมทำออรัลเซ็กซ์ให้ ทีนี้เธอมีอารมณ์มากถึงตั้งหลายครั้งเวลาผมทำออรัลและมีน้ำออกมามากจนผมแทบ สำลักบางครั้ง จะเป็นอันตรายไหมถ้าผมต้องกินน้ำตรงนั้นของเธอบ่อยๆ

ออรัลเซ็กซ์A : ผู้หญิง แต่ละคนไม่มีทางเหมือนกันได้เลย ในความต้องการทางเพศบางคนต้องการเดือนละครั้ง แต่บางคนบอกว่าแต่ละคืนครั้งเดียวไม่เคย พอแถมผู้หญิงบางคนสามารถที่จะถึงจุดสุดยอดได้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าในระหว่างที่ ผู้ชายของเธอกำลังปฏิบัติการอยู่ ซึ่งถ้าจะตอบตามความเป็นจริงแล้วผู้หญิงส่วนใหญ่จะไม่เป็นแบบนี้ เพราะส่วนใหญ่จะเก็บกดและไปถึงจุดสุดยอดได้ยากมาก ส่วนผู้หญิงที่มีอารมณ์ตอบสนองทางเพศได้ดีและสามารถสุขสมได้เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมรักตามมาตรฐานหรือการกระทำที่เรียกว่าออรัลเซ็กซ์ก็ตาม

ผู้ชาย ที่ปฏิบัติการทำออรัลเซ็กซ์เก่งๆ จะทำให้ผู้หญิงของเขาชื่นชอบมาก เพราะได้อรรถรสที่แตกต่างจากการใช้อวัยวะของเขา นอกจากนี้การใช้ปากสัมผัสที่นุ่มนวล หนักแน่น จะสามารถเข้าถึงจุดสัมผัสที่ให้อารมณ์และความรู้สึกพิศวาสบริเวณจุดซ่อนเร้น ได้เป็นอย่างมากจนผู้หญิงของเขาต้องมีการหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมา และบางรายเมื่อถึงจุดสุดยอดด้วยความสุขสมเต็มที่แล้ว ต่อมต่างๆ ภายในจุดซ่อนเร้นจะหลั่งเอาน้ำออกมาเป็นจำนวนมากจนผู้หญิงบางรายนึกว่า ปัสสาวะราดไปเลยก็มี ขอบอกว่าไม่ว่าจะเป็นน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติที่หลั่งออกมาเวลาผู้หญิงมี อารมณ์เพศหรือจะเป็นน้ำที่หลั่งออกมาตอนถึงจุดสุดยอด ก็เป็นน้ำที่สะอาดบริสุทธิ์ สามารถที่จะรับประทานได้โดยไม่มีอันตรายแต่อย่างใดขอขอบคุณข้อมูลจาก
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

 
เข้าอ่านแล้ว : 49673 ครั้ง
ส่งต่อ : กลืนน้ำรักอันตรายไหม
HTML โค้ดสำหรับแชร์ไปยังเว็บของคุณ:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:

 
 
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
เจาะลึกการมีบุตรยาก ปัญหาอยู่ที่ใคร??
ในการมาพบแพทย์ เพื่อเริ่มตรวจหาสาเหตุของภาวะมีบุตรยากนั้น แพทย์จะเริ่มซักประวัติเบื้องต้นทั่วๆไป เช่น การคุมกำเนิดที่เคยใช้ ความถี่ของการมีเพศสัมพันธ์ ประวัติประจำเดือน
คุณติด SEX มากแค่ไหน
เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติของ สัตว์ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนก็ตาม แต่การมีเซ็กส์ก็ควรจะมีในเวลาเหมาะสมและมีในวงจำกัดมากไปก็ไม่ดี
5 ความลับที่ไม่ควรเก็บไว้เป็นความลับจากคู่ของคุณ
แสร้งมีความสุขในเรื่องบนเตียง (เป็นหลายๆ ปี!) หนี้สินท่วมตัว บาดแผลทางใจในวัยเยาว์ ถึงเวลาที่จะบอกความลับของคุณได้หรือยัง
5 ฝันเฟื่องเรื่องเซ็กซ์ของสาวๆ และความหมายที่ซ่อนเร้น
ความฝันเป็นเรื่องธรรมชาติ และการมีความฝันในเรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องที่แสนจะปกติ สาวๆ เองต่างก็มีความฝันในเรื่องเซ็กซ์ไม่น้อยไปกว่าผู้ชาย และแต่ละฝันนั้นก็มีความหมายด้วยนะ
ฝันเปียก : สัญญาณความหนุ่มที่ไม่ธรรมดา
นอกจาก ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับร่างกายแล้วสําหรับเด็กผู้ชายที่กําลังเข้า สู่วัยหนุ่ม สัญญาณที่สําคัญอีกอย่างหนึ่งที่บ่งบอกว่าเขากําลังเริ่มแตกเนื้อหนุ่มแล้ว ก็คือ “การฝันเปียก” ซึ่งเกิดขึ้นเนื่องจากร่างกายมีการผลิตน้ำอสุจิเก็บสะสมเอาไว้ และเมื่อมีปริมาณมากเกินไปร่างกายจะขับออกมาตามกลไกธรรมชาตินั่นเอง
คู่มืออ่านใจสามี
คุณผู้อ่านที่เป็นผู้หญิงทั้งหลายที่แต่งงานแล้ว คุณเคยคิดไหมว่าคุณรู้จักสามีดีแค่ไหน หลายๆ คนคบกันมานานหลายปี จนรู้ใจกันดี จึงตกลงปลงใจแต่งงาน แต่ยิ่งอยู่ไปอยู่ไป ยิ่งเหมือนรู้จักเขาน้อยลง ทำไมจึงเป็นเช่นนั้นล่ะ!
กินยาคุมกำเนิดให้ถูกวิธี
การมีเพศสัมพันธ์ระหว่างการใช้ยา ทั้งในผู้ที่ใช้ยาเป็นครั้งแรก ผู้ที่ต้องการเริ่มใหม่หลังจากหยุดใช้ยาไปช่วงหนึ่ง ถ้าจะมีเพศสัมพันธ์ใน 2 สัปดาห์แรกต้องใช้วิธีคุมกำเนิดอื่นๆ ร่วมด้วย
6 เกมที่ทำให้รสรักสนุกขึ้น
ยิ่ง ครองคู่อยู่กัน นานปี ความรักยิ่งมั่นคง (ถ้าโชคดี) หากแต่ความรื่นรมย์ของความสัมพันธ์ทางร่างกาย อาจต้องการเคล็ดลับใหม่ๆ บางอย่างมาช่วยกระตุ้นเชื้อไฟ
วิธีจุดไฟรัก ก่อนเปลื้องผ้า
กิจกรรม ในร่มบางครั้งก็ไม่เห็นจำเป็นต้องเปลื้องให้เสร็จก่อนแล้วค่อยลงมือเลย มีวิธีส่งสัมผัสหวิวอีกหลายวิธีที่ทำได้ แม้ตัวยังพันกายด้วยเสื้อผ้าอาภรณ์
คุณพอใจกับปริมาณของเซ็กซ์ที่คุณมีอยู่หรือเปล่า
คุณมีคู่อยู่หรือเปล่า ถ้ามีคุณพอใจกับปริมาณของเซ็กซ์ที่คุณมีอยู่หรือเปล่า หรือคุณไม่แน่ใจ สำหรับหญิงและชายจำนวนมาก การตอบคำถามนี้ยากมากกว่าที่คิดเยอะ...
 
 
สูตรลดน้ำหนัก และ วิธีลดความอ้วน เรารวบรวมสูตรและเทคนิคการลดน้ำหนักมากมายไว้ที่นี่เพื่อคุณ รวมทั้งข้อมูลด้านสุขภาพอีกมากมาย